Ngưỡng Mộ 8 Ngôi Sao Nữ Sở Hữu IQ Cao Nhất Hollywood

tunghs |  22:27 28/04/2017

Ngưỡng Mộ 8 Ngôi Sao Nữ Sở Hữu IQ Cao Nhất Hollywood
Những ngôi sao nữ sau đây, khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ không chỉ vì vẻ đẹp, tài năng mà còn bởi họ sở hữu chỉ số IQ cực cao.
1. Nicole Kidman - 132
Nicole Kidman lớn lên trong một gia đình trí thức, mẹ cô là giảng viên điều dưỡng và cha cô là một nhà hóa sinh, tâm lý học lâm sàng và cũng là một tác giả. Trưởng thành trong một môi trường giáo dục tốt, “thiên nga nước Úc” Nicole đã học tại trường Đại học Nghệ thuật Victorian tại Melbourne (Úc). Sau đó, nữ diễn viên tham gia vào Nhà hát Australian nơi đào tạo những tài năng trẻ. IQ của cô được cho là ở mức 132.
2. Emma Watson - 138
Emma Watson có chỉ số IQ 138. Như một Hermione ngoài đời thật, cô đã tốt nghiệp Đại học Brown lừng danh, chuyên ngành văn học Anh. Trong thời gian theo học, nữ diễn viên còn có cơ hội chuyển sang học ở Đại học Oxford (Anh) một thời gian.
3. Geena Davis - 140
Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Geena Davis là thành viên của Hiệp hội Mensa, tổ chức lâu đời và lớn nhất thế giới của những người có chỉ số IQ cực cao. Chỉ số IQ của Geena Davis là 140 điểm. Sự thông minh của Geena Davis bộc lộ từ thuở nhỏ. Khi sang Thụy Điển trong một chương trình trao đổi học sinh giữa các nước, cô bé Geena Davis đã nhanh chóng học thông thạo ngôn ngữ của quốc gia này trước khi trở thành diễn viên.
4. Natalie Portman - 140
Là một trong những nữ diễn viên tuyệt đẹp và tài năng nhất Hollywood, không có gì ngạc nhiên khi cô có chỉ số IQ 140. Natalie đã tốt nghiệp đại học tại ngôi trường của những con người xuất chúng - Đại học Harvard và cô còn có thể nói được 6 ngôn ngữ.
5. Shakira - 140
Là nàng WAGs xinh đẹp và tài năng nhất thế giới, đồng thời cũng là một nữ ca sĩ thành công với tài năng viết nhạc xuất sắc, không có gì lạ khi Shakira cũng là một thiên tài với chỉ số IQ 140. Cô thành thạo cả tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và còn nói được tiếng Pháp, Ý, Catalan và Ả rập.
6. Madonna - 140
Dù không gia nhập Hiệp hội Mensa như diễn viên Geena Davis, nhưng ca sĩ Madonna vẫn nhận được sự nể trọng từ hiệp hội này. Năm 2013, Mensa công bố danh sách những nghệ sĩ mà họ gọi là “thiên tài” và Madonna là một trong số đó. Chỉ số IQ của nữ ca sĩ ca khúc “Like a virgin” là 140.
7. Sharon Stone - 154
Nữ diễn viên của phim Bản năng gốc (1992) từng được nhiều người ca ngợi là người phụ nữ thông minh nhất ở Hollywood. Lời xưng tụng trên có vẻ không hề quá lố khi xét về chỉ số thông minh. Sharon Stone có chỉ số IQ lên đến 154, một kỷ lục hiếm gặp ở bất cứ nơi nào.
8. Alicia Keys - 154
Nữ ca sĩ Alicia Keys có chỉ số IQ tương đương 154 và từng được nhận vào trường đại học Colombia nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 12 tuổi, cô đã học tại trường nghệ thuật trình diễn chuyên nghiệp ở Manhattan. Ở tuổi 14, cô đã viết ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình.
Nguồn: Thethaovanhoa.vn