Giảm Cân Bằng Cách “8 Tiếng Ăn Xả Láng”, Giảm Liền 4kg Trong 2 Tuần

tunghs |  23:43 28/04/2017

Giảm Cân Bằng Cách “8 Tiếng Ăn Xả Láng”, Giảm Liền 4kg Trong 2 Tuần
Nghe qua thì có vẻ phương pháp này thật không đáng tin, nhưng đã có hẳn một chương trình truyền hình thực hiện và chứng thực kết quả.
Việc nhịn ăn “bóp mồm, bóp miệng” luôn là cực hình với tất cả những người đang nỗ lực giảm cân. Thế nhưng cái “ải” khó nhất này không phải lo nữa rồi, vì chúng ta đã có một cách giảm cân tuyệt vời không cần kiêng khem khổ sở.
Cách giảm cân kì lạ này được giới thiệu trong cuốn sách có tên The 8 - Hour Diet (giảm cân trong 8 giờ) của hai tác giả David Zinczenko và Peter Moore.
Qua đó bạn sẽ phải ăn hết 3 bữa chính trong ngày trong vòng 8 tiếng. Trong 8 tiếng đồng hồ này bạn ăn gì cũng được, không hạn chế số lượng và chất lượng, còn 16 tiếng đồng hồ còn lại trong ngày bạn sẽ không được ăn bất cứ thứ gì nữa ngoài việc uống nước, nước phải uống ít nhất 2 lít một ngày. Đảm bảo trong vòng 2 tuần, kết quả sẽ làm bạn hài lòng.
Một chương trình truyền hình tại Nhật đã thử nghiệm cách giảm cân này với sự tham gia của 3 cô gái. Chỉ sau 2 tuần tuân thủ nghiêm ngặt đúng chế độ 8 tiếng, 3 cô gái này đều giảm được cân nặng, vòng eo nhỏ đi rõ rệt.
Thử nghiệm trong chương trình truyền hình tại Nhật
Thực chất, phương pháp giảm cân này hoàn toàn phù hợp với ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, mọi người cần khống chế thời gian “nạp” thức ăn của mình, bữa tối cố gắng kết thúc càng sớm càng tốt, điều này đặc biệt quan trọng với việc giảm cân.
Các cô gái ăn tất cả mọi thứ không giới hạn, thậm chí uống cả bia…
Khoảng thời gian 16 tiếng giữ cho bụng rỗng rất tốt cho hệ tiêu hóa và bài tiết bởi dạ dày sẽ có thời gian để tiêu hóa hết toàn bộ lượng thức ăn đã nạp vào, toàn bộ năng lượng cơ thể tập trung cho tiêu hóa, giúp giảm lượng mỡ thừa. Cách giảm cân này đặc biệt hiệu quả để giảm mỡ thừa ở bụng.
Sau 2 tuần, cô gái đầu tiên giảm được đến 4,3kg
Một phóng viên ở Nhật cũng trực tiếp thử nghiệm phương pháp này để xem có thật sự như người ta “đồn thổi” hay không. Kinh ngạc thay, chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi, anh phóng viên này đã giảm được 1,3kg, chứng minh được phương pháp giảm cân này quả thực rất hiệu nghiệm. Bên cạnh đó, cách ăn kiêng này cũng buộc bạn phải từ bỏ luôn thói quen ăn đêm rất không tốt cho sức khỏe mà còn làm cho bạn mập thêm.
Một phóng viên người Nhật đã thành công khi thử nghiệm "ăn 8 tiếng"
Trước khi áp dụng bất cứ phương pháp giảm cân nào, bạn cũng cần xem xét nó có phù hợp với tình trạng sức khỏe và cuộc sống của mình hay không. Ngoài việc ăn uống điều độ, tập thể dục và giữ cho tinh thần thoải mái vui vẻ cũng rất quan trọng, giúp cho việc giảm cân trở nên nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó bạn cũng phải kiên nhẫn và thật sự nghiêm túc với cam kết cũng như quyết tâm để thực hiện.
Nguồn: AFamily